Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Ấp Giồng Bướm A - xã Châu Thới
Điện thoại: 0291.3896.308
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Măng Non tổ chức "Ngày hội đến trường" năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi trên cả nước trong “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”; Ngày 05/9/2020 Trường Mầm non Măng Non long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021.

Đến dự, chung vui và động viên cô cùng các cháu Trường Mầm non Măng Non trước thềm năm học mới có sự hiện diện của Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã Châu Thới, Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Vào lúc 7 giờ sáng, các cháu đã đến rất đông đủ và trật tự ngồi đúng vị trí của lớp mình theo sự hướng dẫn của các cô giáo. Bé nào cũng tươi cười hớn hở, nét mặt thì hồn nhiên, trong sáng.

          Trong khung cảnh náo nhiệt các cháu sẽ được xem các tiết mục văn nghệ, được hòa mình trong tiếng nhạc, điệu múa và các bài hát vui tươi, sôi động do cô giáo và các bạn trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn được nghe các cô, chú phát biểu cùng những lời khuyên bổ ích giúp các cháu học tốt và chăm ngoan hơn trong năm học mới.

Những tiếng vỗ tay của các cháu thật sôi nổi khi xem cô giáo và các bạn múa hát. Các bé trong những bộ trang phục thật xinh xắn với nhiều màu sắc rực rỡ cùng với tiếng nhạc vang lên làm cho không khí buổi lễ thêm sinh động và náo nhiệt.

 

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo Trường MN Măng Non

          

         Được lắng nghe đồng chí Nguyễn Mộng Thu – CT. MTTQ xã Châu Thới đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước gửi cho giáo viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Tiếp đó cô Lê Thị Trúc Linh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể nhà trường điểm lại những kết quả nổi bật của năm học 2019 – 2020.

Để duy trì những kết quả đã đạt được và đề ra mục tiêu phấn đấu trong năm học mới, cô Lê Thị Trúc Linh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh trong nhà trường cùng chung tay góp phần xây dựng Trường Mầm non Măng Non ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Để động viên cho các bé có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới, cô Huỳnh Thị Tú Quyên – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường trao những những phần quà nhỏ cho các bé. Bên cạnh đó, nhà trường luôn được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền các cấp, cũng trong buổi lễ nhà trường cũng đã nhận được phần quà từ Đảng ủy – UBND xã Châu Thới.

Trước thềm năm học mới 2020-2021, với những tràng pháo tay rộn rã, cô Lê Thị Trúc Linh - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố Khai giảng năm học mới 2020-2021. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường và thực sự là "Ngày hội đến trường" của tất cả các bé để bước vào một năm học mới với bao điều thú vị, là nơi trao gửi niềm tin của các bậc phụ huynh để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” đối với giáo viên, phụ huynh và tất cả các bé. Với những hoạt động trên mới chỉ là sự khởi đầu cho một năm học mới, một năm học với những khó khăn và thử thách mới. Vì vậy mà các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc cũng như sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả cao trong các phong trào cũng như trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh trong “Ngày hội đến trường” của các bé Trường Mầm non Măng Non:

Đại biểu dự ngày hội đến trường của bé

Cô Huỳnh Thị Tú Quyên – PHT nhà trường trao quà cho các bé

có hoàn cảnh khó khăn

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội của các bé

       

 

 

Bà Nguyễn Mộng Thu – CT.MTTQVN xã Châu Thới trao quà cho nhà trường

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết