Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Ấp Giồng Bướm A - xã Châu Thới
Điện thoại: 0291.3896.308
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 20/01/2020, tại Trường Tiểu học Hoa Lư, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo, tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020.

         Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non-Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

         Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ, giải pháp học kỳ II. Qua đó, khen thưởng và trao cờ, giấy khen của Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh, UBND huyện cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. 

Ảnh: Các tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng tại Hội nghị

         Kết thúc học kỳ I, ngành giáo dục tiếp tục thu được kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, toàn ngành có sự chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức và hành động, các hoạt động giáo dục đã đi vào nề nếp; chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng cao. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Vĩnh Lợi hoàn thành xuất sắc các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trong năm.

         Tại Hội nghị, các đại biểu thống nhất cao với dự thảo báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong học kỳ I, những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cần thực hiện trong học kỳ II, năm học 2019 - 2020.

 

Ảnh: Bà Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại hội nghị

         Phát biểu tại Hội nghị, bà Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao kết quả các đơn vị trường học và ngành đạt được trong học kỳ I. Qua đó, nhấn mạnh yêu cầu Hiệu trưởng các trường cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II và quan tâm nhiều đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nâng cao uy tín, đạo đức nhà giáo và lưu ý những vấn đề quan trọng cần tập trung thực hiện đến cuối năm học nhằm đạt được những chỉ tiêu đề ra.

 

         Tô Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết